Breaking News

Đổi tuyển HAGL chốt danh sách V.League

CLB HAGL đã chốt lại danh sách đăng ký tham dự lượt đi V.League 2019 với 28 cầu thủ, nổi bật phải kể đến Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Văn Toàn, Trần Minh Vương hay Nguyễn Phong Hồng Duy. Ngoài ra, đội bóng Gia Lai cũng có có sự bổ sung đáng kể bằng những bản hợp đồng chất lượng mang tên Chevaughn Waslh, Kim Bong-jin, Wieger Sietsma, Phạm Hữu Nghĩa hay Phạm Hoàng Lâm.

Mùa giải 2019, HAGL sẽ không có sự phục vụ của hai trụ cột là Nguyễn Công Phượng và Lương Xuân Trường. Tuy nhiên vẫn còn nhiều cái tên rất tiềm năng tỏa sáng tại CLB hay các đội tuyển QG như Lê Văn Sơn, Vũ Văn Thanh, Triệu Việt Hưng và Châu Ngọc Quang.

HLV Dương Minh Ninh còn nhiều tài năng trẻ là trụ cột của U22 Việt Nam gồm Trần Thanh Sơn, Lê Minh Bình, Trần Bảo Toàn hay Dụng Quang Nho. Đây đều là những cái tên được rất nhiều đội bóng thèm khát.

Theo nhận định từ các chuyên gia, lực lượng hiện tại của HAGL không quá mỏng nhưng chưa có đủ chiều sâu cần thiết. Đội bóng phố Núi cần trông chờ vào sự bùng nổ của một số trụ cột như Văn Toàn hay Tuấn Anh, để bứt phá ở mùa giải.